Liên kết web

Thống kê

Tin tức nóng

Người đi đường lọt hố, đơn vị thi công bị phạt 25 triệu đồng

Sáng 7/9, Đội Thanh tra giao thông số 8 thuộc Thanh tra Sở GTVT TP.HCM cho biết, đã xử phạt công ty TNHH Minh Thông 25 triệu đồng vì không thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn giao thông theo quy định.

Hình ảnh Người đi đường lọt hố, đơn vị thi công bị phạt 25 triệu đồng số 1

Chiếc xe nằm gọn dưới hố sâu.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 6/9, anh Nguyễn Văn Vũ (28 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) điều khiển xe máy 75F1 - 021.59 lưu thông trên đường Chế Lan Viên (quận Tân Phú, TPHCM) theo hướng Dương Đức Hiền - Trường Chinh.

Do đèn đường không hoạt động và trời mưa kèm gió lớn nên khi đến trước số nhà 33, gặp một lô cốt công trình không được rào chắn, không có đèn chớp báo hiệu, anh Vũ không kịp quan sát, đã lao xuống hố sâu hơn 2 mét rộng 4 mét.

Hình ảnh Người đi đường lọt hố, đơn vị thi công bị phạt 25 triệu đồng số 2

Hiện trường vụ xe rớt hố công trình .

Đây là lô cốt của công trình xây dựng dự án giảm thất thoát nước TP.HCM do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn MTV làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là công ty TNHH Minh Thông.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người đi đường nhanh chóng kéo nạn nhân khỏi hố sâu, rất may anh Vũ chỉ bị thương nhẹ ở tay. Nhận được tin báo, Thanh tra giao thông, CSGT quận Tân Phú cùng Công an phường Tây Thạnh đã có mặt xử lý vụ việc.

Các tin khác